Những Ưu điểm đáng mong đợi của đầu tư Gem Riverside Đất Xanh Q.2

Những Lý Do Quý Khách Hàng Chọn Sinh Sống Dự Án Căn Hộ Chất Lượng Cao Gem Riverside Tại Đô Thị Nam Rạch Chiếc – An Phú – Q2

Khách hàng xem thông tin vui lòng Click Here http://gemriverside-datxanh.com.vn/

Tập đoàn Đất Xanh Group ngày càng có chỗ đứng trên thị trường BĐS Nhà Đất thành phố. Hàng loạt dự án giao nhà ngoài mong đợi với khách hàng. Hoàn toàn có thể nhắc đến một số công trình tiêu biểu như: Sun Views Town Thủ Đức, Luxcity, căn hộ sân vườn Luxgarden quận 7… Trở lại đây, Đất Xanh tiếp tục tạo ra cơn sốt căn hộ xanh giá bán “hạt dẻ” gần trung tâm hành chánh Q2 – chính là trung tâm căn hộ Gem Riverside.

Tuy chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện nay dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 đang được rất nhiều giới đầu tư căn hộ Q2 quan tâm and đặt chổ trước tại sàn phân phối để lựa chọn đc nhiều suất đầu tư giá thấp, vị trí tốt nhất có thể. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ưu thế lớn nhất về dự án Gem Riverside Q.2 nhằm xem đây có thực sự là căn hộ đáng mong đợi hay không?

Nằm ở trong tổng thể thiết kế của trung tâm Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside được xem là dự án căn hộ có thiết kế thú vị nhất bởi các ưu điểm vượt trội. Đáng kể, đấy là dự án căn hộ nổi bật có 3 mặt ngay cạnh sông.

Mặt khác, trung tâm Nam Rạch Chiếc ở gần sát bên của đô thị Thủ Thiêm – trung tâm hành chánh mới về sau, lại có quy mô rộng khoảng 90 hecta, được xây dựng bài bản chỉnh chu, đáp ứng một cách đầy đủ các công dụng về kinh doanh, buôn bán nhà ở, sức khỏe, trường học… Như vậy, cư dân sống tại Gem Riverise – Nam Rạch Chiếc chỉ việc bước chân xuống nhà là có tất cả mọi thứ phục vụ cho thị hiếu của cuộc sống thường ngày.

Gem Riverside Đất Xanh ở gần mặt tiền tuyến đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào cuối năm 2018 và cách đường lớn Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận tiện lưu thông. Dự án căn hộ Gem Riverside Q2 cũng ở trong Khu Vực tập trung các dự án dân sinh sang trọng sẽ hiện hữu and có dân cư về sinh sống như Lakeview của Novaland hay Palm Residence & Palm Heights của Keppel Land.

đã coi là Riverside thì phải có sông! Dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sát gần 2 mặt sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố tiếp giáp sông luôn là ưu tiên bậc nhất đối với các quý khách có nhu cầu mua để sinh sống.

dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay mặt tiền tuyến đường song Hành cao tốc sẽ sớm hình thành vào thời điểm cuối năm 2018 và cách đại lộ Mai Chí Thọ chỉ với 2km, rất thuận tiện lưu thông. Dự án căn hộ Gem Riverside Q.2 cũng thuộc khu vực tập trung các dự án dân cư đẳng cấp đã hiện hữu & có cư dân về sinh sống giống như Lakeview của Novaland hoặc Palm Residence and Palm Heights của Keppel Land.

Đã coi là Riverside thì phải có sông! Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 giáp gần 2 mặt sông lớn hơn trên 40m (sông Giồng Ông Tố). Yếu tố cạnh bên sông luôn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các khách hàng mong muốn mua để sinh sống.

dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 sẽ là “quân cờ chiến lược” tác động lớn đến thương hiệu đất Xanh

Đất Xanh vốn là thương hiệu thân thuộc khi khách hàng nghĩ đến phân khúc căn hộ giá rẻ hoặc cỡ trung bình (từ 1-2 tỷ). Tuy vậy với dự án căn hộ Gem Riverside Q2 lần này, Đất Xanh muốn bứt phá định vị đối với khách hàng rằng Đất Xanh là một chủ đầu tư tin cậy với khá nhiều sản phẩm căn hộ đa dạng, đáp ứng đc mọi thị hiếu sinh sống các tầng lớp khác nhau.

Dự định, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh sẽ trực thuộc phân khúc căn hộ sang trọng, dành riêng cho đối tượng người sử dụng quý khách hàng trên 30 tuổi & có thu nhập ít nhất từ 20 triệu/tháng.

Mỗi sản phẩm của Đất Xanh là một ý tưởng & căn hộ Gem Riverside quận 2 lần này không những là tâm huyết mà còn là bước ngoặc lớn huyết mạch giúp Đất Xanh rất có thể nâng tầm, hãy thử sức mình ở phân khúc căn hộ đẳng cấp nhằm cạnh tranh cùng với các chủ đầu tư lớn giống như Novaland, VinGroup…

***Xem thêm: http://gemriverside-datxanh.com.vn/hien-dang-cap-song-khac-biet-voi-can-ho-du-gem-riverside/

Cùng với những ưu điểm vốn có của mình, Gem Riverside tạo nên cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư dễ dàng quyết định.

Đầu tư sinh lợi lướt sóng

Gem Riverside tọa lạc nơi có hoạt động kinh doanh Nhà Và Đất sôi nổi tại Q2. Sau đây, sự cạnh tranh cao, mà dự án có số lượng căn hộ đẳng cấp lên tới trên 3.00 căn hộ nên khả năng lướt sóng không cao. Căn hộ Gem Riverside sẽ tăng giá chủ yếu đi theo các đợt mở bán của công ty đầu tư dự án hoặc nhà đầu tư để ý được căn hộ hấp dẫn mà số lượng có hạn.

Đầu tư sinh lời từ cho thuê

Căn hộ Gem Riverside được thiết kế and quy hoạch theo mô hình theo tiêu chí TP.HCM Châu Âu thu hẹp, nắm giữ hệ thống lợi ích đồng điệu cao cấp, địa điểm đắc địa có hệ thống cơ sở giao thông tốt nhất & trong tương lai còn tốt hơn nữa, vì vậy căn hộ dự án Gem Riverside cho thuê sẽ tương đối tốt.

Đầu tư sinh lời tương lai bán lại

Căn hộ Gem Riverside giáp với quận 1. Đây là nơi có tốc độ đô thị hóa tương đối cao, mặt bằng dân trí cao. Vì thế, nắm bắt cơ hội đầu tư sinh ra lợi nhuận tại thời điểm sắp tới bàn giao nhà là khá tốt.