những loại căn hộ bán chung cư Vinhomes West Point bậc nhất TP Hà Nội

nếu như khách hàng là một trong cặp bà xã ông xã trẻ hay một đôi vk ông xã sẽ về hưu muốn kiếm tìm một nơi sống riêng tư nhưng đủ sang trọng, chất lượng mà lại có giá thành vừa phải khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì khẳng định không nên bỏ lỡ căn nhà 2 khu vực ngủ tại dự án công trình   tiến độ chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục .

 

khoảng không đổi mới của căn nhà giá căn hộ Vinhomes West Point

ý tưởng sang trọng mặt trong những căn hộ

từng căn nhà 2 nơi ngủ trên dự án công trình này, nhà đầu tư cũng như những kỹ sư kiến trúc của tớ sẽ bố trí thành một không gian sống hoàn toàn cùng rất diện tích S dao động từ 60.7 đến hơn 80m2 cùng với việc bố trí 1 phòng tiếp khách, 2 khu vực dọn dẹp, 1 nhà bếp và 2 phòng ngủ.

phòng khách thoáng mát: phòng khách sau đây sẽ sở hữu được diện tích S rộng rãi, hướng tới hướng ban công nên luôn có năng lượng ngập tràn cũng như gió trời mát mẻ ngay lúc mở cửa.

nhà bếp bóc biệt: nếu như hầu như những căn hộ công cộng cư ý tưởng theo kiểu truyền thống đều thông cùng rất phòng khách để tiết kiệm ngân sách khoảng không thì trong dự án công trình  tiến độ căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  các gian bếp hoàn toàn tách biệt vẫn đảm bảo không khiến tác động đến công năng sử dụng của cục bộ mặt sản. hạn chế việc mùi thức ăn tạo ảnh hưởng tới thiết kế bên trong cũng giống như hội họp của các member vào gia đình.

cận cảnh khu căn hộ dự án căn hộVinhomes West Point

2 khu vực ngủ sẽ có ban công và khe đón thoáng nên lúc nào thì cũng thoáng mát, có 1 khu vực mater cũng như 1 khu vực nhỏ nhiều hơn dành cho bố mẹ và con cái.

nói theo cách khác, những căn hộ 2 phòng ngủ tạicông cộng cư West Point đó là chọn lựa hoàn hảo giành riêng cho các hộ gia đình xuất hiện từ 3 mang đến 4 thành viên ở.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng