Làm sao để mua máy ép kính cũ hàng ngon giá đẹp?

Khi không có đủ chi phí để đầu tư cho bộ máy ép kính mới đắt đỏ, nhiều thợ ép kính nghĩ ngay tới việc mua máy ép kính cũ. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng bán máy ép kính điện thoại cũ chuẩn chất lượng. Muốn đảm bảo quyền lợi khi mua máy cũ, bạn đừng bỏ qua những tư vấn dưới đây!

1. Cần chú ý gì khi mua máy ép kính cũ

Nguồn gốc sản phẩm

Có rất nhiều loại máy ép kính trên thị trường với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Máy ép kĩnh cũ còn có nguồn gốc phức tạp hơn. Đó có thể là sản phẩm gia công ở Việt Nam đã qua sử dụng. Đó có thể là sản phẩm cũ nhập từ nước ngoài. Đó có thể là hàng nhập khẩu đã qua thời gian sử dụng. Máy nhập khẩu đã qua sử dụng được các đơn vị kinh doanh thu mua, kiểm tra, bảo dưỡng và bán lại luôn là dòng máy cũ tốt nhất. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm trước khi mua hàng.

Thời gian bảo hành sản phẩm

Máy có thời gian bảo hành càng dài, chứng tỏ độ mới càng cao, máy hoạt động càng ngon. Các cửa hàng chuyên bán máy ép điện thoại cũ đã kiểm tra và “thẩm định” chất lượng sản phẩm trước khi bán. Vì vậy, họ đưa ra chính sách bảo hành khác nhau cho những sản phẩm có chất lượng khác nhau.

Thời gian bảo hành sản phẩm cũng có thể là một căn cứ để bạn đánh giá chất lượng máy

Giá cả sản phẩm

Các máy cũ đều đã qua sử dụng. Máy cũ chắc chắn sẽ có giá thấp hơn máy mới. Bạn cũng nên cân nhắc trước những máy được báo giá quá cao. Bạn có thể so sánh giá cả máy ép điện thoại mới giữa các đơn vị. Thông thường, đơn vị nào phát giá cao với mọi sản phẩm cũng sẽ bán máy ép điện thoại cũ cho bạn với giá cao.

2. Cách chọn máy ép kính cũ hàng ngon giá đẹp

Đánh giá cảm quan bên ngoài

Nếu quan sát bằng mắt thường, bạn nên chọn những thiết bị không có dấu hiệu va đập, móp méo hay cào xước quá nhiều ngoài vỏ máy. Đó có thể là những thiết bị bị hỏng do không được bảo quản đúng cách được người dùng bán thanh lý lại. Dù cũ, vỏ máy cũng cần còn nguyên vẹn. Tốt nhất bạn nên chọn dòng máy nhập khẩu. Các chi tiết thiết kế trên vỏ máy sẽ tinh xảo, nhìn “khôn” hơn những dòng máy gia công hay hàng dựng tại Việt Nam.

Yêu cầu vận hành thử máy

Chắc chắn đây là việc cần làm và phải làm khi bạn mua máy ép kính cũ. Bề ngoài chỉ đánh giá được một phần. Chất lượng máy quyết định đến 90% việc bạn có nên mua nó hay không. Hãy yêu cầu đơn vị bán máy cho bạn vận hành thử xem máy có hoạt động trơn tru hay không. Bạn tuyệt đối không mua những sản phẩm hoạt động không nuột, những sản phẩm có bất kỳ lỗi gì trong quá trình thử.

Bạn nên yêu cầu thử máy trước khi mua máy ép kính cũ

Yêu cầu viết phiếu bảo hành

Tốt nhất, bạn nên yêu cầu người bán hàng viết phiếu bảo hành với thông tin thời gian rõ ràng. Bạn nhớ giữ gìn cẩn thận phiếu bảo hành này. Trong thời gian bảo hành, nếu máy có xuất hiện lỗi kỹ thuật, phiếu này sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Ngoài cung cấp máy ép kính điện thoại mới nhập khẩu, chúng tôi còn chuyên bán các loại máy ép kính cũ. Chúng tôi luôn cam kết cả về độ bền, chính sách bảo hành và giá cả sản phẩm. Gọi cho chúng tôi theo số 0965. 858. 678 để được hướng dẫn mua hàng ngay hôm nay bạn nhé!